[MỚI] Tất tần tật về vé hạng Eco của Vietjet Air

Thông tin về vé hạng Eco của Vietjet

hạng Eco của Vietjet là hạng vé khuyến mãi với mức giá rẻ nhất, phù hợp với túi tiền của đại đa số hành khách có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không. Chính vì thế, vé Eco là hạng vé "đắt khách" hàng đầu của hãng hàng không Vietjet Air.

Vietjet là hãng hàng không giá rẻ được ưa chuộng

Vietjet là hãng hàng không giá rẻ được ưa chuộng

Điều kiện vé hạng Eco của Vietjet Air

Giá vé hạng Eco của Vietjet

Giá vé hạng Eco của Vietjet Air thường dao động từ 0 đồng, 9k, 29k, 49k,... (chưa thuế phí). Nhìn chung giá này rẻ hơn khoảng 30 - 40% so với vé khuyến mãi của các hãng hàng không khác. Tùy vào từng đợt khuyến mại của hãng cũng như từng chặng bay mà mức giá vé cũng có sự dao động khác nhau.

Chính sách hành lý

Chính sách hành lý của hạng vé Eco Vietjet Air còn hạn chế khi hãng chỉ cho phép hành khách mang theo 7kg hành lý xách tay lên máy bay và không bao gồm hành lý ký gửi. Nếu hành khách có nhu cầu mang thêm hành lý ký gửi thì cần phải mua thêm gói hành lý với khối lượng, kích thước và giá gói theo quy định của Vietjet.

Theo như quy định hành lý và giá hành lý của hãng Vietjet Air thì giá bán các gói hành lý ký gửi mua thêm sẽ khác nhau, phụ thuộc vào trong lượng, thời điểm mua (mua trước khi xuất vé/sau khi xuất vé/mua tại sân bay). Cụ thể như sau:

Bảng giá hành lý ký gửi của Vietjet

Bảng giá hành lý ký gửi của Vietjet

Chính sách hoàn/hủy/đổi vé hạng Eco của Vietjet

So sánh sự khác nhau của các hạng vé máy bay Vietjet Air có thể thấy chính sách hoàn/hủy/đổi đối với hạng vé Eco của Vietjet Air khá chặt chẽ. Chi tiết như sau:

Chính sách hoàn/hủy/đổi vé Eco của Vietjet Air

Chính sách hoàn/hủy/đổi vé hạng Eco của Vietjet Air

Đặt vé máy bay hạng Eco Vietjet Air tại BestPrice.vn

Là một trong những đại lý vé máy bay cấp 1 lâu năm của Vietjet Air, đến với BestPrice.vn bạn không chỉ đặt được vé máy bay Vietjet Air, mà còn có thể tra cứu lịch bay Vietjet Air, xem bảng giá vé máy bay Vietjet Air, tìm kiếm vé máy bay Vietjet Air khuyến mại để săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air cũng như book vé máy bay Tết Vietjet Air

Hãy truy cập website https://www.bestprice.vn/ hoặc gọi tới số tổng đài 1900 2605 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay nhanh chóng nhất!

Trên đây là tất tần tật những thông tin bạn cần biết về vé máy bay hạng Eco của Vietjet. Hi vọng bài viết này của BestPrice có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn đặt hạng vé phù hợp cho mình trong chuyến bay sắp tới nhé!

Thảo Chi

Nguồn ảnh: Internet, BestPrice