Đăng ảnh đón xuân - khuân tour miễn phí

Hòa cùng không khí đón xuân rộn ràng khắp nơi, BestPrice tưng bừng phát động cuộc thi ảnh: Đăng ảnh đón xuân - khuân tour MIỄN PHÍ. Bạn chỉ cần chia sẻ khoảnh khắc đón xuân, những bức ảnh du lịch tâm đắc để dễ dàng có cơ hội rinh ngay cho mình những giải thưởng CỰC LỚN giúp năm mới thêm phần trọn vẹn.

Đăng ảnh đón xuân, khuôn tour miễn phí

 

Chủ đề cuộc thi

Đăng ảnh đón xuân - khuân tour MIỄN PHÍ!

Giải thưởng hấp dẫn

- Giải nhất: Tour Thái Lan trọn gói 5N4Đ dành cho 2 người trị giá 12.000.000đ

- Giải nhì: Tour du thuyền Starlight 5 sao 2N1Đ cho 2 người trị giá 7.600.000đ

- Giải ba: Chuyến nghỉ dưỡng 2N1Đ tại VinOasis Phú Quốc 5 sao cho 2 người trị giá 3.470.000đ

- Giải khuyến khích: 3 voucher đặt vé máy bay trị giá 500.000đ/voucher

Thể lệ cuộc chơi

1. Đối tượng tham gia: Tất cả mọi người

2. Ban tổ chức:

- Ban tổ chức chính của chương trình: Công ty Du lịch BestPrice

- Nhà tài trợ giải thưởng: Công ty Du lịch BestPrice, Công ty Oriental Sails, Vinpearl.

3. Cách thức tham gia:

Mỗi người tham gia chơi sẽ truy cập vào link dự thi của cuộc thi "Đăng ảnh đón xuân - khuân tour MIỄN PHÍ". Đường link đó sẽ dẫn bạn tới trang của chương trình có form như dưới đây:

Hình ảnh trang chính thức của cuộc thi

Hình ảnh trang chính thức của cuộc thi

Truy cập link cuộc thi ảnh tại đây và làm theo 3 bước sau đây:

- Bước 1: Điền thông tin cá nhân, sau đó chọn ảnh dự thi và viết mô tả (nếu có) giới hạn tối đa 100 từ. Sau đó ấn nút “Gửi ảnh”.
- Bước 2: Sau khi ảnh dự thi của bạn được đăng trên Album cuộc thi tại bài post trên Facebook, BestPrice sẽ thông báo về link ảnh của bạn qua email.
- Bước 3: Kêu gọi 500 anh em vào thả tim, like, share để cày điểm.

4. Cách tính điểm:

1 like hoặc 1 tim = 1 điểm

1 share = 3 điểm

- Điểm sẽ là tổng số tim, like và share hợp lệ trên bức ảnh của bạn- bức ảnh nằm ở album dự thi chính thức của chương trình (Mỗi người chơi chỉ tham gia với 1 ảnh dự thi).
- Những người chơi sở hữu bức ảnh dự thi có số điểm hợp lệ cao nhất, nhì, ba sẽ được trao giải thưởng tương ứng.
- 3 Giải khuyến khích sẽ do BestPrice bốc thăm ngẫu nhiên để lựa chọn.
Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 03/01/2019 đến 12h ngày 31/01/2019.

5. Chi tiết giải thưởng

- Giải nhất: Tour Thái Lan 5N4Đ trị giá 12.000.000đ dành cho 2 người bao gồm trọn gói vé máy bay khứ hồi, phòng khách sạn tiêu chuẩn 4 sao cùng với các bữa ăn theo tour và lịch trình đi tour hấp dẫn khám phá Xứ sở Chùa Vàng.

- Giải nhì: Tour du thuyền Starlight 5 sao 2N1Đ trị giá 7.600.000đ dành cho 2 người là du thuyền được yêu thích nhất ở Vịnh Hạ Long với lịch trình khám phá thú vị đi qua Vịnh Bái Tử Long, hang Thiên Cảnh Sơn,.. tham gia các hoạt động hoàn toàn miễn phí như chèo thuyền Kayak, lớp học Thái Cực Quyền và thưởng thức bữa tiệc ngọt hấp dẫn trên du thuyền.

- Giải ba: Voucher 2N1Đ tại Vinpearl Oasis Phú Quốc dành cho 2 người trị giá 3.470.000đ, nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế và trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp của hệ thống khách sạn Vinpearl, tận hưởng không gian sang trọng tại Vinpearl Oasis Phú Quốc là một giải thưởng thú vị dành cho người tham gia cuộc thi.

- Giải khuyến khích: 3 Voucher giảm giá vé máy bay trị giá 500.000đ khi đặt vé tại BestPrice, tiết kiệm phần lớn chi phí cho chuyến du lịch hay công tác của bạn trong năm 2019.

6. Quy định của chương trình:

Sản phẩm dự thi thể hiện dưới dạng file ảnh định dạng JPG, PNG và không quá 10MB. Ảnh có thể chỉnh photoshop, sửa ánh sáng, màu sắc nhưng không được thay đổi về nội dung ảnh, không gắn chữ liên quan tới bất kỳ nhãn hiệu nào, không gắn logo của bất cứ nhãn hiệu nào trong ảnh.
Một người chỉ có thể tham gia tối đa 1 ảnh.
- Ảnh tham gia chương trình do người tham dự tự chụp và gửi tham dự, ban tổ chức không nhận bài dự thi được sưu tầm từ Internet.
- Mỗi tài khoản facebook chỉ được tính điểm share lên trang cá nhân 1 lần, (nếu share nhiều lần trên một facebook cá nhân cũng chỉ tính một lần là 3 điểm). Nhưng vẫn được tính điểm khi share nhiều lần trên các group khác nhau.
- Ban tổ chức có quyền từ chối đăng những ảnh không phù hợp với quy chế chương trình hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục và các quy định của nhà nước.

- Người tham gia hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền của ảnh tham dự, nếu có tranh chấp, trong vòng 3 ngày, phải gửi thông tin để chứng minh về bản quyền ảnh dự thi. Ảnh vi phạm bản quyền sẽ bị gỡ khỏi trang.
- BTC có quyền tạm dừng cuộc thi của những bài dự thi có dấu hiệu bất thường, có số like tăng đột biến hoặc các dấu hiện gian lận khác.
- Người tham gia dự thi không được dùng phần mềm hay bất kì công cụ nào tác động vào tác phẩm để tăng tim, like, share, nếu phát hiện BTC sẽ huỷ kết quả bài dự thi của thí sinh đó.
- BTC nghiêm cấm các hành vi gian lận dưới mọi hình thức. Những tấm ảnh dự thi có dấu hiệu gian lận (tạo nick ảo, like ảo,...) BTC sẽ không trao giải và sẽ loại khỏi kết quả cuối cùng mà không cần báo trước.
- Tham dự cuộc thi là mặc nhiên chấp nhận mọi quyết định của BTC. Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.
- Thời hạn sử dụng giải thưởng sẽ được thông báo cụ thể khi trao giải. Người nhận giải trước khi sử dụng dịch vụ phải đăng ký với BestPrice trước 2 tuần.
- Trong vòng 72 giờ kể từ khi thông báo người thắng cuộc, nếu BestPrice không liên hệ được với người thắng cuộc, giải thưởng sẽ được trao cho người có số điểm cao kế tiếp.
- Quyền sử dụng ảnh: Ban tổ chức có quyền xuất bản, quảng bá thương mại với ảnh dự thi mà không cần phải báo trước và không cần thêm bất kỳ một chi phí nào, được sử dụng trưng bày, lựa chọn ảnh đăng trên các phương tiện thông tin, ấn phẩm.
- Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt trong bất cứ trường hợp nào nhưng có thể được chuyển nhượng.

- Hạn chế trách nhiệm
Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về những thông tin khai không đúng của người tham gia cuộc thi.
Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp cuộc thi bị hủy bỏ hoặc hoãn vì những lý do bất khả kháng, khách quan như bị đánh sập mạng, thiên tai, chiến tranh…
Ban tổ chức không chịu trách nhiệm khi ảnh gửi tới chương trình bị hỏng, biến dạng hay thay đổi chất lượng do đường truyền hoặc sự cố mạng Internet.

Thông tin Công ty Du lịch BestPrice
VP Hà Nội: 12A ngõ Bà Triệu, phố Bà Triệu, Q.Hai Bà Trưng.
VP HCM: 95 Trần Quang Khải, Tân, Q.1
Hotline: 1900 6505 (Nhấn phím 0 để được trợ giúp)
Email: marketing@bestprice.vn