Chương trình ưu đãi cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại BestPrice trong dịp đầu năm mới

Dịch vụ vé máy bay

Nếu bạn là khách hàng đã từng đặt vé máy bay hoặc các dịch vụ khách tại chắc hẳn sẽ quen thuộc với những chương trình ưu đãi khách hàng cực khủng mà BestPrice dành tặng cho Quý khách, đặc biệt vào các dịp lễ tết hoặc dịp tri ân khách hàng.

Ưu đãi đặt vé máy bay giá rẻ

Ưu đãi đặt vé máy bay giá rẻ

Khách hàng khi đặt và hoàn thành chặng bay của mình tại Bestprice sẽ nhận ngay một mã voucher giảm giá trị giá 200.000 đ/voucher cho dịch vụ Tour du lịch các nước Đông Nam Á như Thái Lan và Singapore, khởi hành từ TP.HCM và Hà Nội kèm theo một mã voucher ưu đãi cho khách hàng khi đặt phòng khách sạn Vinpearl trong lần đặt tiếp theo tại các địa điểm: Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An.

Dịch vụ Tour du lịch

Khách hàng đặt tour du lịch bất kỳ sẽ nhận ngay mã voucher giảm giá ưu đãi khi đặt dịch vụ phòng khách sạn Vinpearl tại BestPrice (áp dụng cho phòng khách sạn Vinpearl tại các địa điểm Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An).

BestPrice tặng hàng ngàn voucher khủng

BestPrice tặng hàng ngàn voucher khủng

Đặc biệt, du khách sử dụng tour du lịch của BestPrice ngoài những trải nghiệm thú vị trong quá trình đi tour, còn nhận được nhiều phần quà độc đáo có giá trị kỷ niệm như cốc, túi, ảnh lưu niệm,…

Giảm giá các tour trong nước và nước ngoài

Giảm giá các tour trong nước và nước ngoài

Dịch vụ phòng khách sạn Vinpearl

Khách hàng đặt phòng khách sạn Vinpearl (áp dụng cho phòng khách sạn Vinpearl tại các địa điểm Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An) tại BestPrice sẽ nhận ngay mã voucher trị giá 500.000 đ khi đặt vé máy bay tại BestPrice.

Tặng voucher khi đặt phòng khách sạn tại Vinpearl

Tặng voucher khi đặt phòng khách sạn tại Vinpearl

Khách hàng đặt phòng khách sạn Vinpearl tại Bestprice trong quá trình sử dụng dịch vụ sẽ có cơ hội nhận được những Voucher ưu đãi dịch vụ tourvé máy bay của BestPrice.
Nếu khách hàng đang có ý định đặt phòng khách sạn tại Vinpearl thì đây là một lựa chọn tốt nhất cho Quý khách vì BestPrice luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Điều kiện áp dụng khuyến mại:

  • Khách hàng quan tâm sử dụng các dịch vụ tại trên tại BestPrice
  • Voucher có thời hạn sử dụng đến hết ngày 30/06/2018

▶▶▶LIÊN HỆ CÔNG TY DU LỊCH BESTPRICE
Hotline: 0903 479 428
VP HN: 12A ngõ Bà Triệu, phố Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng
☎: 024 7307 2605 
VP HCM: 95 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1
☎: 028 7307 2605

Ảnh nguồn: Internet

Thảo Chi