BestPrice tham dự Hội nghị xúc tiến du lịch "Trải nghiệm sắc màu Sơn La"

Chiều ngày 23/10/2020, Hội nghị xúc tiến du lịch "Trải nghiệm sắc màu Sơn La" được tổ chức tại Nhà khách Chính phủ số 2 Lê Thạch, Hà Nội. Hội nghị có sự góp mặt của Ông Phạm Văn Thủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La, Ông Hà Văn Siêu – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch ; lãnh đạo một số sở, ngành cùng đại diện của hơn 130 công ty lữ hành trong nước và tỉnh Sơn La. BestPrice vinh dự là một trong những đơn vị được mời tham dự hội nghị.

Đại diện BestPrice tham dự hội nghị "Trải nghiệm sắc màu Sơn La"

Đại diện BestPrice tham dự hội nghị "Trải nghiệm sắc màu Sơn La"

Hội nghị đã chỉ ra những tiềm năng và thế mạnh phát triển cũng như những điểm còn hạn chế của du lịch Sơn La. Các sản phẩm du lịch tiềm năng của tỉnh Sơn La cần được chú trọng phát triển gồm có Du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái, du lịch mạo hiểm, du lịch vùng lòng hồ thủy điện Sơn La, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch văn hóa gắn với lễ hội. Những khó khăn cần khắc phục là nguồn nhân lực, liên kết tour tuyến giữa Sơn La và các tỉnh thành,...

Tài liệu của hội nghị

Tài liệu của hội nghị

Cũng tại sự kiện này, đại diện Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch tỉnh Sơn La, Sở Du lịch thành phố Hà Nội; Hiệp hội Du lịch thành phố Hà Nội, Hiệp hội Du lịch tỉnh Sơn La cùng các đơn vị lữ hành đã ký cam kết phố hợp xúc tiến phát triển du lịch Sơn La trong giai đoạn sắp tới.

Đại diện các bên ký kết hợp tác phát triển du lịch Sơn La

Đại diện các bên ký kết hợp tác phát triển du lịch Sơn La

Kết thúc hội nghị, BestPrice tiếp tục có mặt tại sự kiện "Sắc màu Sơn La - Tây Bắc" được tổ chức tại Nhà Bát Giác - Vườn hoa Lý Thái Tổ, tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm du lịch, văn hóa, ẩm thực, sản phẩm nông sản đặc trưng của tỉnh Sơn La và một số tỉnh Tây Bắc.

Đại diện BestPrice tại sự kiện "Sắc màu Sơn La - Tây Bắc"

Đại diện BestPrice tại sự kiện "Sắc màu Sơn La - Tây Bắc"

Một số gian hàng trong sự kiện "Sắc màu Sơn La - Tây Bắc"

Một số gian hàng trong sự kiện "Sắc màu Sơn La - Tây Bắc"

Thanh Hà

Nguồn ảnh: BestPrice & Internet