Số điện thoại hỗ trợ

Số điện thoại hỗ trợ 1900 2605 #
#

Khách sạn Hilton

Địa điểm
Danh sách khách sạn
Só khách
12 năm chặng đường

12 năm chặng đường

CHINH PHỤC MỘT NIỀM TIN
Hơn 5,000+ đối tác
Hơn 5,000+ đối tác
Luôn có giá tốt
Luôn có giá tốt
Hỗ trợ tận tình chu đáo
Hỗ trợ tận tình chu đáo
Hilton

Hệ thống khách sạn Hilton

Hilton Hotels & Resorts là một trong những hệ thống khách sạn đẳng cấp nhất trên thế giới thuộc sở hữu của tập đoàn Hilton Worldwide, Mỹ. Tại Việt Nam, Hilton đã có mặt tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Đà Nẵng. Tất cả khách sạn đều có lối thiết kế sang trọng, đẳng cấp với chất lượng dịch vụ đi đầu, chắc chắn mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Hilton Hà Nội

Có 2 khách sạn Hilton Hà Nội bạn có thể lựa chọn khi đến thủ đô là Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi. Đặc điểm tại chuỗi Hilton Hotels & Resorts Hà Nội: - Nằm tại trung tâm Hà Nội, có thể ngắm nhìn khung cảnh thành phố từ trên cao. - Thưởng thức ẩm thực Việt Nam và Á - u đa dạng tại chuỗi các nhà hàng và bar. - Trải nghiệm đa dạng tiện ích hấp dẫn: hồ bơi ngoài trời, hệ thống phòng hội nghị diện tích lớn, phòng tập thể dục,...
Khách sạn Hilton Garden Inn Hà Nội
20 Phan Chu Trinh, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
Wifi miễn phí Chỗ đỗ xe Dịch vụ…
Khách sạn Hilton Opera Hà Nội
1 Lê Thánh Tông, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
Wifi miễn phí Bể bơi ngoài trời Chỗ đỗ…

Hilton Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng có 2 khách sạn mang thương hiệu Hilton là Hilton Danang và Hilton Garden Inn Hotel. Đặc điểm nổi bật của hệ thống Hilton Đà Nẵng: - Trải nghiệm đa dạng dịch vụ lưu trú cao cấp, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe, thể thao, giải trí và thương mại. - Trung tâm hội nghị có diện tích rộng rãi, sức chứa lớn khoảng 390 người. - Hồ bơi ngoài trời nằm trên tầng cao dễ dàng chiêm ngưỡng khung cảnh xung quanh.
Hilton Đà Nẵng
Số 50 đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà…
Ăn sáng miễn phí Bể bơi ngoài trời Wifi miễn…


Hỏi đáp