Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi Thành viên

Giờ vàng giá shock, cơn lốc quà tặng

816 Views

Bạn có muốn trải nghiệm đất nước chùa vàng Thái Lan chỉ với giá chỉ bằng 1 bát phở 25.000 vnd? Nếu bạn muốn đi du lịch với giá rẻ như bát phở, đừng bỏ lỡ chương trình “Giờ vàng giá shock, Cơn lốc quà tặng” của BestPrice chi nhánh Hải Dương.

 

Hòa chung không khí sôi động của mùa hè đang đến gần, BestPrice tưng bừng tổ chức chương trình “Giờ vàng giá shock, Cơn lốc quà tặng” tại chi nhánh Hải Dương số 20 Nguyễn Lương Bằng vào ngày 2/5/2015 lúc 15h. Đến với chương trình này, bạn sẽ bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội vàng:
- Mua tour du lịch Thái Lan chỉ với 25.000 vnđ (Giá gốc 7.000.000 vnđ)
- Mua tour du thuyền Sealife sang trọng 5* chỉ với 20.000 vnđ (Giá gốc 6.000.000 vnđ)
Bên cạnh đó chương trình bốc thăm trúng thưởng còn có rất nhiều quà tặng hấp dẫn như mũ bảo hiểm cao cấp hay áo mưa thanh lịch.
Chương trình “Giờ vàng giá shock, Cơn lốc quà tặng” cũng là cơ hội duy nhất để bạn mua những tour du lịch hè với giá cực ưu đãi tới hơn 2 TRIỆU ĐỒNG!
Thể lệ chương trình:

-       Mỗi khách hàng (KH) chỉ được dùng phiếu bốc thăm 1 lần duy nhất. KH phải có mặt tại thời điểm công bố kết quả rút thăm mới được công nhận nếu trúng thưởng.

-       Phiếu bốc thăm hợp lệ là có đủ thông tin: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

-       Khi nhận thưởng, khách hàng phải cung cấp cho Ban tổ chức (BTC): Cuống phiếu bốc thăm có trùng thông tin.

-       Mỗi phiếu bốc thăm chỉ được bốc thăm 1 lần duy nhất, trong trường hợp 1 người được bốc trúng 2 lần thì lần thứ 2 sẽ không được công nhận.

-       KH trúng giải nhất và nhì phải thực hiện việc mua dịch vụ ngay trong ngày, nếu không quyền mua này sẽ bị hủy bỏ.

-       KH trúng giải nhất và nhì phải đăng ký sử dụng dịch vụ trước ít nhất 15 ngày khởi hành.

-       BTC có toàn quyền sử sụng thông tin hình ảnh của chương trình này vào mục đích thương mại.

-       Quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

816 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm