BestPrice thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2021

358 Views
Cùng cập nhật nhanh lịch làm việc dịp Tết Nguyên Đán của BestPrice để được hỗ trợ nhanh chóng trong thời gian nghỉ lễ nhé!

Văn phòng BestPrice ở 3 khu vực Hà Nội, Tp.HCM và Hải Phòng chính thức nghỉ Tết Nguyên Đán từ ngày 10/2/2021 (tức ngày 29 Tết) cho đến hết ngày 16/2/2021 (tức ngày mùng 5 Tết) và hoạt động trở lại vào ngày 17/2/2021 (tức ngày mùng 6 Tết).

Trong thời gian nghỉ Tết, BestPrice vẫn làm việc online ở các kênh Facebook, Zalo, Website và trực tổng đài 1900 2605 từ 8h – 22h hằng ngày. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm đặt dịch vụ tại BestPrice hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ trong thời gian nghỉ lễ.

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán tại BestPrice

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán tại BestPrice

BestPrice cam kết sẽ hỗ trợ Quý khách đặt dịch vụ và xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh trong thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán. Bên cạnh đó, những thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh vẫn được BestPrice cập nhật và thông báo đến Quý khách hàng trên Facebook, Zalo, Hotline,…
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ BestPrice trong suốt thời gian vừa qua. Năm Tân Sửu 2021 sắp đến, Công ty du lịch BestPrice xin kính chúc Quý khách cùng gia đình có một năm mới nhiều MAY MẮN – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

BestPrice

 

358 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm

Hỏi đáp