Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

Jetstar tặng 1 vé máy bay khi mua 2 vé máy bay

Bạn đã biết Jetstar Pacific đang có khuyến mãi: Combo 2 triệu 3 vé máy bay hay còn được biết đến với cái tên mua 2 vé máy bay, tặng 1 vé máy bay chưa?

Mục lục bài viết

  • 1. Chương trình ưu đãi đặt vé máy bay của Jetstar Pacific
  • 2. Một số lưu ý của chương trình combo 2 triệu 3 chặng bay

Chương trình ưu đãi đặt vé máy bay của Jetstar Pacific

Với chương trình khuyến mãi đặt vé máy bay Jetstar, bạn sẽ có cơ hội sở hữu 3 vé máy bay chỉ với giá 2.000.000đ/hành khách mà thôi. Hay một cách khác, chương trình ưu đãi này có thể hiểu là mua 2 vé máy bay tặng 1 vé. Nếu như tính toán ra thì giá này chỉ ngang giá vé xe khách, tàu hỏa từ thành phố Vinh đi Nha Trang, nhưng bạn sẽ chỉ mất 1 giờ 30 phút di chuyển, rút ngắn đáng kể thời gian so với trước kia.

Chương trình combo giá 2 triệu cho 3 chặng bay của Jetstar

Chương trình combo giá 2 triệu cho 3 chặng bay của Jetstar

Một số lưu ý của chương trình combo 2 triệu 3 chặng bay

Ưu đãi chỉ dành riêng cho chặng bay giữa Vinh - Cam Ranh và ngược lại, với thời gian sử dụng combo là 3 tháng kể từ ngày bạn thực hiện chuyến bay đầu tiên. Đặc biệt, bạn có thể đặt mua trước combo này mà không cần xác định ngày đi cụ thể cho từng chặng bay vì combo có hiệu lực từ ngày 09/09/2019 đến 20/03/2020, trừ các giai đoạn cao điểm Tết nguyên đán như sau:

- Chặng Cam Ranh - Vinh: Các chuyến bay từ ngày 10/01/2020 đến hết ngày 24/01/2020.

- Chặng Vinh - Cam Ranh: Các chuyến bay từ ngày 27/01/2020 đến hết 15/02/2020.

Giá vé máy bay: 2.000.000 VNĐ/combo/03 chặng bay/1 hành khách. Tuy nhiên, để tạo điều kiện tốt nhất cho hành khách, Jetstar Pacific vẫn cho phép đặt hoặc đổi chuyến bay sang các chuyến bay trong giai đoạn cao điểm này nhưng bạn phải trả thêm mức chênh lệch giá vé mới và phí thay đổi theo quy định của hãng.

Theo thông tin của hãng Jetstar Pacific cho biết, vé máy bay được mở bán tại tất cả các phòng vé và đại lý của hãng trên toàn quốc, nên bạn có thể dễ dàng đặt mua dù ở bất kỳ đâu. Người mua có thể thay đổi tên hành khách miễn phí khi chưa đặt chặng bay nào. Với những trường hợp hành khách đã đăng ký tên, thời gian bay và muốn thay đổi thì áp dụng mức phí theo quy định. Lưu ý đối với trẻ em từ 12-14 tuổi phải đi cùng người lớn hoặc được hoàn tất các thủ tục cho trẻ em đi một mình theo quy định. Đối với trẻ em dưới 12 tuổi thì bắt buộc phải có người lớn đi cùng.

Như vậy, combo này giúp bạn không cần săn vé máy bay giá rẻ từ vài tháng trước chuyến đi hoặc lựa chọn những khung giờ “oái oăm” sáng sớm hoặc tối muộn hay ngày trong tuần để có mức giá tốt nữa.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đặt vé máy bay tại đâu uy tín nhất, nhanh chóng và thuận tiện nhất thì hãy liên hệ tới hotline 1900 6505 của BestPrice để nhận ưu đãi tốt nhất ngay hôm nay!

Hoài Linh

Nguồn ảnh: Internet

Các bài viết cùng chuyên mục

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm
Trò chuyện
Liên hệ
Đang gửi yêu cầu của bạn
loading... Xin đợi trong giây lát ...
Yêu cầu của bạn đã gửi thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất (trong giờ hành chính).
Đặt khách đoàn

Dịch vụ đặt khách đoàn khi bạn có 10 người trở lên bạn có nhiều ưu đãi hơn khi đặt vé máy bay, phòng khách sạn và tour du lịch với chúng tôi:


Bạn cần nhập thông tin [Nội dung yêu cầu]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Email]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Số di động]