Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

Cập nhật giá vé máy bay trong và sau dịp nghỉ lễ 2/9/2016

BestPrice cập nhật cho bạn giá vé máy bay trong và sau dịp nghỉ lễ 2/9 của một số chặng nổi bật, cũng như các gợi ý cần thiết cho chuyến đi.

Tính đến thời điểm này chỉ còn hơn 1 tuần nữa là đến dịp nghỉ lễ 2/9. Năm nay kỳ nghỉ kéo dài 3 ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật, rất thuận lợi cho mọi người tranh thủ du lịch sau những ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó với những ai không bị bó buộc quá về thời gian, có thể lựa chọn du lịch sau dịp nghỉ lễ bởi giá dịch vụ cũng như giá vé máy bay sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Vì vậy BestPrice cập nhật cho bạn giá vé máy bay trong và sau dịp nghỉ lễ 2/9 của một số chặng nổi bật như sau:

Giá vé trong dịp nghỉ lễ 02/09

Giá vé trong dịp nghỉ lễ 02/09
Vui lòng kiểm tra giá và đặt vé trực tuyến tại:  https://www.bestprice.vn/ve-may-bay/

Một số lưu ý cho bạn khi du lịch dịp nghỉ lễ:

- Một số người cho rằng vé máy bay dịp 2/9 rất đắt nhưng thực tế giá vé ngày 1/9 còn đắt hơn, vì xu hướng mọi người du lịch xa sẽ xin nghỉ sớm từ 1/9, và nghỉ đến 4/9 hoặc 5/9. Vì vậy bạn nên sắp xếp bắt đầu đi từ ngày 2/9 giá vé sẽ tiết kiệm hơn.

Hành khách đang xếp hàng làm thủ tục tại sân bay.

Hành khách đang xếp hàng làm thủ tục tại sân bay.

- Để đặt phòng khách sạn dịp 2/9, bạn nên đặt ngay từ bây giờ để đảm bảo vẫn còn phòng trống. Đừng quên đặt khách sạn tại BestPrice để được hưởng ưu đãi giảm giá khi đặt gộp 2 dịch vụ: vé máy bay + khách sạn nhé.

- Lựa chọn điểm đến phù hợp: Với những dịp nghỉ lễ, nên tránh du lịch tại các địa danh như  Vũng Tàu, Cát Bà,  Đồ Sơn vì chắc chắn rất đông đúc.  Nếu bạn vẫn muốn đi những địa danh gần mà dịch vụ đảm bảo, không bị chen chúc thì nên đặt phòng tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Với số lượng 3-4 ngày nghỉ, bạn vẫn có thể du lich những nước Đông Nam Á. Ví dụ BestPrice có tour du lịch Singapore 3 ngày 2 đêm, hoặc 4 ngày 3 đêm khá hợp lý.

Bạn có thể xem thêm ưu đãi Mùa Thu Vàng của Vietnam Airlines tại đây.

Liên hệ với BestPrice ngay hôm nay:

https://www.bestprice.vn/ve-may-bay/

HN: (04) 7307 2605
HCM: (08) 7307 2605

Các bài viết cùng chuyên mục

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm
Trò chuyện
Liên hệ
Đang gửi yêu cầu của bạn
loading... Xin đợi trong giây lát ...
Yêu cầu của bạn đã gửi thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất (trong giờ hành chính).
Đặt khách đoàn

Dịch vụ đặt khách đoàn khi bạn có 10 người trở lên bạn có nhiều ưu đãi hơn khi đặt vé máy bay, phòng khách sạn và tour du lịch với chúng tôi:


Bạn cần nhập thông tin [Nội dung yêu cầu]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Email]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Số di động]