Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

Cập nhật giá vé máy bay Tết 2016 mới nhất: Hơn 1.600 chuyến bay được tăng cường nhưng giá vé máy bay Tết vẫn cao

Sự quá tải tại sân bay cùng với nỗi lo về trật tự và an toàn chuyến bay, các hãng hàng không đã gửi những thông báo mới nhất đến đại lý về các quy định hoàn hủy vé Tết, quy định về thời gian làm thủ tục trước giờ bay, các quy định về hành lý Tết nhằm cung cấp thông tin để các đại lý có thể tư vấn kịp thời cho hành khách trước khi thực hiện các chuyến bay trong dịp Tết sắp tới.

 

 

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến Tết Bính Thân 2016, nhu cầu vé máy bay Tết vẫn không ngừng tăng cao. Mặc dù các hãng hàng không đã gia tăng chuyến bay ngay từ khi mở bán đợt vé Tết đầu tiên, nhưng tình hình hết vé trên một số chặng bay vẫn diễn ra. Trước tình trạng này, các hãng hàng không đã tăng cường thêm nhiều chuyến bay cho dịp Tết này nhưng giá vé máy bay Tết vẫn chưa có xu hướng hạ nhiệt.
Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến Tết Bính Thân 2016, nhu cầu vé máy bay Tết vẫn không ngừng tăng cao. Mặc dù các hãng hàng không đã gia tăng chuyến bay ngay từ khi mở bán đợt vé Tết đầu tiên, nhưng tình hình hết vé trên một số chặng bay vẫn diễn ra. Trước tình trạng này, các hãng hàng không đã tăng cường thêm nhiều chuyến bay cho dịp Tết này.

1. Các hãng hàng không tăng cường thêm đến hơn 1.600 chuyến bay cho dịp Tết 

Trước tình trạng này, Vietnam Airlines và Vietjet Air đã mở thêm tổng số 1.600 chuyến bay tăng cường, với tổng số ghế tăng thêm 286.000 (Vietnam Airlines là 136.000 ghế và Vietjet Air là 150.000 ghế) tập trung vào những chuyến bay chính như: Hồ Chí Minh – Hà Nội, Hồ Chí Minh - Đà Nẵng, Hồ Chí Minh – Vinh, Hồ Chí Minh – Hải Phòng và một số chặng bay đã hết vé khác. Jestar cũng tăng thêm số chuyến cho 12 đường bay nội địa và tập trung vào những chặng bay đang quá tải và hết vé trong dịp Tết. Ngoài ra, Vietjet Air còn mở thêm một số đường bay mới như Pleiku – Hải Phòng, Pleiku – Vinh, Hồ Chí Minh – Tuy Hòa nhằm đáp ứng nhu cầu sum họp gia đình, thăm người thân và du lịch trong dịp Tết này, các đường bay sẽ được khai thác bay đầu tiên lần lượt vào các ngày 15/01/2016, 16/01/2016 và 20/01.2016.

2. Nhận định của giới chuyên môn về thị trường vé máy bay Tết 

Theo nhận định của giới chuyên môn và những tay săn vé chuyên nghiệp, thì việc các hãng hàng không tăng cường các chuyến bay và mở đường bay mới trong dịp Tết này chỉ nhằm làm bình ổn giá vé Tết hiện đang có xu hướng tăng và đáp ứng nhu cầu của những hành khách chưa mua được vé Tết với những chặng bay khan hiếm chứ không thể làm giá vé máy bay hạ nhiệt. Thậm chí có một số chặng bay dù đã được tăng cường thêm số chuyến nhưng do nhu cầu về vé Tết vẫn còn ở mức cao, nên một số chặng bay dù đã được tăng cường số chuyến nhưng giá vé tại thời điểm này lại cao hơn giá vé của cùng một ngày bay trong dịp Tết cách đây 1 tuần.

3. Cập nhật giá vé Tết của một số chặng bay chính trong dịp Tết

Cập nhật giá vé Tết của một số chặng bay chính

Cập nhật giá vé Tết của một số chặng bay chính

Hãy cùng BestPrice cập nhật giá vé máy bay vào thời điểm hiện tại và điểm lại giá vé máy bay vào thời điểm 1 tuần trước của cùng 1 ngày bay.

(Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí)

Có thể thấy, nhiều chặng đã được bổ sung thêm chuyến tuy nhiên mức giá hiện tại so với 1 tuần trước đã tăng lên khá nhiều.

Bảng chỉ đưa ra một số chặng cơ bản, có thể tìm kiếm thông tin giá vé của những chặng bay khác tại: https://www.bestprice.vn/ve-may-bay/

 Lời khuyên cho bạn: Nếu đã sắp xếp được lịch trình về quê sum họp gia đình, thăm người thân hay đi du lịch trong dịp Tết này, bạn nên đặt vé ngay. Bởi vì, việc tăng cường các chuyến bay của các hãng hàng không chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu của các hành khách chưa mua được vé và bình ổn giá vé Tết chứ không thể hạ nhiệt giá vé. Chính vì vậy, đặt vé vào lúc này – ngay khi các hãng hàng không đưa ra các chuyến tăng cường là một lựa chọn sáng suốt.

Các bài viết cùng chuyên mục

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm
Trò chuyện
Liên hệ
Đang gửi yêu cầu của bạn
loading... Xin đợi trong giây lát ...
Yêu cầu của bạn đã gửi thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất (trong giờ hành chính).
Đặt khách đoàn

Dịch vụ đặt khách đoàn khi bạn có 10 người trở lên bạn có nhiều ưu đãi hơn khi đặt vé máy bay, phòng khách sạn và tour du lịch với chúng tôi:


Bạn cần nhập thông tin [Nội dung yêu cầu]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Email]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Số di động]