Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

Hướng dẫn đặt tour du lịch trực tuyến tại BestPrice

Công ty cổ phần công nghệ du lịch BestPrice được thành lập từ năm 2010 là một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh lĩnh vực bán vé máy bay và đặt phòng khách sạn cho du khách, thì tour du lịch cũng là một trong những thế mạnh của BestPrice

Hình thức đặt tour tại BestPrice khá đa dạng, từ những tour ghép lẻ khách theo đoàn hoặc cũng có thể tổ chức, thiết kế tour đoàn riêng theo yêu cầu của khách, hay có những tour linh động mà khách có thể tự lên lịch trình cho mình.

Với giao diện dễ sử dụng cho tất cả người dùng, bạn có hoàn toàn có thể tự đặt tour tại BestPrice theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Website

Vào trang web của BestPrice

Bước 2: Lựa chọn điểm đi 

Ấn vào tour du lịch, trong trường hợp bạn đã xác định điểm đi cho mình, bạn có thể điền vào bảng thông tin chọn điểm đi, điểm đến và ngày khởi hành hệ thống sẽ tìm cho bạn tất cả các tour đến điểm bạn mong muốn.

Hình 1

Hình 1

Còn với trường hợp bạn chưa xác định điểm đi, ban có thể tham khảo các tour du lịch trong nước và nước ngoài hay du lịch theo chủ đề đang có trên BestPrice:

Hình 2

Hình 2

Bước 3: Chọn tour

Sau khi đã chọn được vùng (trong nước/ nước ngoài) mà bạn muốn đi, bạn chọn tiếp vào tour cụ thể ở đất nước mà bạn muốn tới. Sau đó tham khảo kỹ lịch trình, quy định cũng như các đánh giá về tour đó.

Hình 3

Hình 3

Bước 4: Đặt tour

Khi đã chọn được tour mình mong muốn, bạn ấn cụ thể vào tour, sau đó tham khảo kỹ lịch trình, quy định cũng như các đánh giá về tour và ấn vào đặt ngay.

Hình 4

Hình 4

Bạn điền đầy đủ thông tin ngày khởi hành, số người đi, tên liên hệ, số điện thoại. Sau đó ấn vào gửi yêu cầu để BestPrice có thể liên hệ lại tư vấn các thông tin tour một cách đầy đủ hơn cho bạn nhé.

Hình 5

Hình 5

Để dễ chọn lựa tour cho mình bạn cần xác định xem đoàn mình đi có bao nhiêu người lớn và bao nhiêu trẻ em, đi trong bao nhiêu ngày. Chi phí bạn muốn chi trả cho một người khoảng bao nhiêu, từ đó bạn xác định nên đi nước nào, hay đi đâu để phù hợp với mức chi trả của mình.

Đối với đoàn đông, bạn nên trao đổi với công ty du lịch để có chính sách ưu đãi và giá tốt hơn cho đoàn. Khi đã quyết định đặt tour, bạn cần kiểm tra kỹ các nội dung, lịch trình cũng như quy định của tour. Điều kiện hoàn hủy, các chi phí đã bao gồm và chưa bao gồm của tour, các chính sách về trẻ em (khi đoàn đi có trẻ em). Nếu chưa rõ bạn cần liên hệ lại nhân viên tư vấn để nắm rõ hơn nhé.

Nguồn ảnh: Internet

CÔNG TY DU LỊCH BESTPRICE

Hà Nội: 12A, Ngõ Bà Triệu, Phố Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng. 
Điện thoại: (024) 7307 2605
️Hồ Chí Minh: 95 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1. 
Điện thoại:(028) 7307 2605

Các bài viết cùng chuyên mục

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm
Trò chuyện
Liên hệ
Đang gửi yêu cầu của bạn
loading... Xin đợi trong giây lát ...
Yêu cầu của bạn đã gửi thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất (trong giờ hành chính).
Đặt khách đoàn

Dịch vụ đặt khách đoàn khi bạn có 10 người trở lên bạn có nhiều ưu đãi hơn khi đặt vé máy bay, phòng khách sạn và tour du lịch với chúng tôi:


Bạn cần nhập thông tin [Nội dung yêu cầu]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Email]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Số di động]