Vé vui chơi Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

1900 2605

(024/028) 7307 2605

1900 2605

Vinpearl: An toàn nhân đôi, du lịch ngay thôi!

595 Views
Mùa cuối năm đã đến, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, an toàn tại Vinpearl? Cập nhật ngay dịch vụ mới nhật tại hệ thống nghỉ dưỡng cũng BestPrice ngay dưới đây.

Vinpearl miễn phí Test Covid

Hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl hiện đã có mặt tại rất nhiều tình thành. Do đó, để đảm bảo an toàn cho du khách khi nghỉ dưỡng, Vinpearl bắt đầu triển khai dịch vụ test nhanh Covid miễn phí 100% dành cho khách hàng: 

  • Khách hàng lưu trú tại các khách sạn và resort của Vinpearl Resort, Vinpearl Discovery và VinOasis. 
  • Khách tham gia vui chơi tại VinWonders, Vinpearl Safari, Vinpearl Golf và Grand World. 

Bộ kit test Covid được Vinpearl cung cấp và chi trả toàn bộ chi phí. Vì thế Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Vinpearl 5 sao. 

Điều kiện áp dụng: 

  • Không áp dụng cho các khách hàng đã có kết quả test PCR âm tính trong vòng 72 giờ trước khi đến địa điểm lưu trú hoặc vui chơi giải trí.
  • Khách lưu trú đã thực hiện test nhanh tại Vinpearl không cần test lại khi đến vui chơi giải trí tại VinWonders, Vinpearl Safari, Vinpearl Golf và Grand World.
  • Áp dụng tại các cơ sở khách sạn và vui chơi giải trí của Vinpearl Hạ Long, Vinpearl Hội An, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc.
  • Thời gian áp dụng: 9.11.2021 cho đến khi có thông báo mới.

Hiện nay, hệ thống Vinpearl đang có rất nhiều chương trình khuyến mại như: Hot Dearl Vinpearl dịp cuối năm, Vinpearl Discovery & VinOasis ưu đãi đến 40%, Vinpearl Resort ưu đãi đến 50%,.... Còn đợi gì mà không liên hệ ngay BestPrice qua số điện thoại tổng đài 1900 2605 để được tư vấn và hỗ trợ đặt phòng nhanh nhất. 

NT Dương

595 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm

Hỏi đáp