Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

Tuần lễ vàng- siêu khuyến mại giảm tới 12,990,000 vnđ

“Tuần Lễ Vàng” là chương trình khuyến mại lớn chưa từng có tại BestPrice. Với khẩu hiệu “Giá quá tốt, chơi quá đã”, trong tuần này, bạn sẽ có cơ hội thỏa sức đặt dịch vụ du lịch với giá siêu khuyến mại giảm tới 12,990,000 vnđ chỉ có tại Best Price.

Chương trình khuyến mại " Tuần lễ vàng" của Best Price

Chương trình khuyến mại " Tuần lễ vàng" của Best Price

Để những chuyến du lịch mùa hè này của bạn trở nên dễ dàng hơn, Best Price tưng bừng tổ chức Tuần Lễ Vàng với vô số khuyến mại giảm giá chưa từng có.

“Tuần Lễ Vàng” là chương trình khuyến mại tổ chức định kì vào tuần đầu tiên hàng tháng. Với khẩu hiệu “Giá quá tốt, chơi quá đã”, trong tuần này, bạn sẽ có cơ hội thỏa sức đặt dịch vụ du lịch với giá siêu khuyến mại giảm tới 12,990,000 vnđ chỉ có tại Best Price.

Khuyến mại tour du thuyền hạng sang

 • Du thuyền Paradise: Giảm giá tới 2,200,000 vnd
 • Du thuyền Âu Cơ: Giảm giá tới 13,000,000 vnd
 • Du thuyền Paloma: Giảm giá tới 2,300,000 vnd

Khuyến mại khách sạn sang trọng

 • Khách sạn Đà nẵng đồng giá 399,000 vnd (990,000 vnd). Áp dụng cho hạng phòng tiêu chuẩn của khách sạn: Gold Coast Đà Nẵng, Mộc Lan và Giany
 • Khách sạn Nha Trang đồng giá 799,000 vnd (1,296,000 vnd).  Áp dụng cho các hạng phòng tiêu chuẩn của khách sạn: Luxury Nha Trang và Green Nha Trang
 • Khách sạn Phú Quốc đồng giá 1,119,000 vnd (2,940,000 vnd).  Áp dụng cho các hạng phòng tiêu chuẩn của khách sạn: Terrace Resort, Thiên Thanh Resort, Tropicana Resort.

Khuyến mại vé máy bay quốc tế

 • Giảm giá tới 1.5 triệu đồng cho các chặng quốc tế xuất phát từ Việt Nam của Eva Airlines, Thai Airway và Vietnam Airlines.
 • Với Vietnam Airlines chỉ áp dụng 3 chặng khởi hành từ Việt Nam tới Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan

Điều kiện chương trình:

 • Chương trình áp dụng cho các đơn đặt và thanh toán dịch vụ du thuyền, khách sạn và vé máy bay trong tuần đầu tiên của tháng 8 từ 1/8-7/8/2014.
 • Không hạn chế số lượng đặt dịch vụ.
 • Thời hạn sử dụng dịch vụ là 30/09/2014 và ưu đãi không áp dụng cho các ngày lễ. 

Các bài viết cùng chuyên mục

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm
Trò chuyện
Liên hệ
Đang gửi yêu cầu của bạn
loading... Xin đợi trong giây lát ...
Yêu cầu của bạn đã gửi thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất (trong giờ hành chính).
Đặt khách đoàn

Dịch vụ đặt khách đoàn khi bạn có 10 người trở lên bạn có nhiều ưu đãi hơn khi đặt vé máy bay, phòng khách sạn và tour du lịch với chúng tôi:


Bạn cần nhập thông tin [Nội dung yêu cầu]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Email]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Số di động]