Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

Đặt kèm dịch vụ - nhận giá ưu đãi!

Với phương châm luôn đem đến ưu đãi tối đa cho khách hàng, BestPrice cung cấp chính sách giảm giá vé máy bay cho đơn hàng khi đặt cùng lúc nhiều dịch vụ phòng khách sạn, vé máy bay, du thuyền hạ long hoặc tour du lịch.

Với phương châm luôn đem đến ưu đãi tối đa cho khách hàng, BestPrice cung cấp chính sách giảm giá vé máy bay cho đơn hàng khi đặt cùng lúc nhiều dịch vụ phòng khách sạn, vé máy baydu thuyền hạ long hoặc tour du lịch.

Với mỗi đơn hàng đặt phòng khách sạn và vé máy bay; hoặc vé máy bay và tour du lịch, Bestprice.vn sẽ giảm ngay trên tổng giá trị hóa đơn của quý khách với mức ưu đãi đặc biệt.

BestPrice cung cấp chính sách giảm vé máy bay cho khách hàng

BestPrice cung cấp chính sách giảm vé máy bay cho khách hàng

Điều kiện áp dụng:

Quý khách chỉ được hưởng ưu đãi khi đặt thành công hai dịch vụ vé máy bay và phòng khách sạn hoặc vé máy bay và tour du lịch (bao gồm cả du thuyền Hạ Long) trên cùng một đơn hàng.

Trong trường hợp hủy vé máy bay hoặc phòng khách sạn hoặc tour du lịch, ưu đãi đặt kèm dịch vụ sẽ không được áp dụng.

Chính sách đặt kèm dịch vụ không được áp dụng cùng các chương trình khuyến mại khác của Bestprice.vn cũng như voucher.

Xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ sales@bestprice.vn hoặc gọi (04) 3978 1425 nếu có bất kỳ thắc mắc về chính sách đặt kèm dịch vụ.

Các bài viết cùng chuyên mục

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm
Trò chuyện
Liên hệ
Đang gửi yêu cầu của bạn
loading... Xin đợi trong giây lát ...
Yêu cầu của bạn đã gửi thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất (trong giờ hành chính).
Đặt khách đoàn

Dịch vụ đặt khách đoàn khi bạn có 10 người trở lên bạn có nhiều ưu đãi hơn khi đặt vé máy bay, phòng khách sạn và tour du lịch với chúng tôi:


Bạn cần nhập thông tin [Nội dung yêu cầu]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Email]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Số di động]