Số điện thoại hỗ trợ

Công ty du lịch BestPrice
1900 2605

Đặt dịch khách sạn tại BestPrice Travel đảm bảo có giá tốt nhất

4441 Views
Bestprice.vn luôn cố gắng đưa đến cho Quý khách hàng giá cạnh tranh nhất so với các trang đặt phòng trực tuyến khác, cũng như so với việc liên hệ trực tiếp với khách sạn.

Là đối tác của các khách sạn, đặc biệt là đối tác chủ chốt của những hệ thống khách sạn 5* trên toàn quốc như Vinpearl, FLC, Flamingo...BestPrice Travel luôn cố gắng đưa đến cho Quý khách hàng mức giá cạnh tranh nhất so với các trang đặt phòng trực tuyến khác, cũng như so với việc liên hệ trực tiếp với khách sạn.

Để đảm bảo đưa ra giá tốt cho khách hàng, trong vòng 24 giờ kể từ khi khách hàng đặt phòng khách sạn trên bestprice.vn, nếu khách hàng tìn được trên website khác mức giá tốt hơn cho đơn phòng đã đặt với Bestprice.vn, Bestprice.vn sẽ xác minh và cố gắng giảm giá phòng bằng hoặc thấp hơn mức giá Quý khách tìm thấy.

Điều kiện áp dụng:

Chỉ áp dụng với các đơn phòng đã được Bestprice.vn xác nhận thành công qua email và sự so sánh của quý khách cần thỏa mãn các điều kiện sau:

- Cùng khách sạn

- Cùng thời gian nghỉ/sử dụng

- Cùng loại Phòng và Giường

- Cùng các yêu cầu thanh toán

- Cùng chính sách Hoàn/ Hủy phòng

- Phòng phải còn trống và có thể xác nhận đặt phòng ngay tại thời điểm kiểm tra giá.

- Không áp dụng cho các mức giá dành cho chương trình khách hàng thành viên, khách hàng doanh nghiệp, gói khuyến mãi đặc biệt, phòng khách sạn đi kèm gói tour du lịch, tất cả các mức giá không được công bố đại trà hoặc dành riêng cho các tổ chức, cá nhân đặc biệt.

Khách hàng có thể báo với BestPrice Travel để được nhận giá tốt bằng hình thức gửi email bao gồm:

- Nếu thông tin đặt phòng của quý khách trên Bestprice.vn gồm: tên, số điện thoại, email.

- Gửi địa chỉ của website nơi khách hàng tìm thấy mức giá tốt hơn

- Cung cấp ảnh chụp màn hình của website đối thủ cạnh tranh trong đó thể hiện rõ phòng trống, loại phòng, và các mức giá cho thời gian nghỉ của khách hàng.

Vui lòng liên hệ qua địa chỉ sales@bestprice.vn hoặc Tổng đài hỗ trợ: 1900 2605 để được hỗ trợ.

4441 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Hỏi đáp