Số điện thoại hỗ trợ

Công ty du lịch BestPrice
1900 2605

Chương trình khuyến mại tháng 4/2014 của Jetstar

7424 Views
Chương trình tháng 4 này của Jetstar khuyến mại giá vé máy bay chỉ từ 270,000VND. Tuy nhiên chương trình này chỉ giới hạn điểm khởi hành và điểm đến cụ thể.

Chương trình khuyến mại Tháng tư của Jetstar hiện đang bán và sẽ kết thúc khi vé được bán hết. 

Chương trình tháng 4 này của Jetstar khuyến mại giá vé máy bay chỉ từ 270,000VND. Tuy nhiên chương trình này chỉ giới hạn điểm khởi hành và điểm đến cụ thể như sau:

- Điểm khởi hành: Hải Phòng, Nha Trang, Hồ Chí Minh

- Điểm đến: Hải Phòng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Vinh, Hà Nội

Các bạn săn vé rẻ đợt này cần chú ý những lưu ý sau của Jetstar:

  • Các mức giá vé là giá một chiều, thanh toán tất cả các kênh, không bao gồm các loại thuế, phí và phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay cũng như chỉ áp dụng cho một số chuyến bay và ngày bay. Vé không được hoàn. Hạn chế thay đổi. Nếu thay đổi phải đóng phí.
  • Loại giá Starter không bao gồm tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước. Quý khách cũng có thể mua thêm từ 15kg cho đến 40kg tiêu chuẩn Hành lý ký gửi. Hơn nữa, Quý khách có thể mua thêm tiêu chuẩn Hành lý ký gửi cho từng khách, từng chặng bay với cùng một đặt chỗ!. Các quy định về trọng lượng và kích thước của hành lý xách tay sẽ được áp dụng nghiêm ngặt. Hành khách mang hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi hành lý và phải đóng phí.
  • Điều lệ vận chuyển của Jetstar Pacific được áp dụng. Truy cập Jetstar.com hoặc gọi Trung tâm phục vụ khách hàng để biết thêm thông tin chi tiết

Truy cập: http://www.jetstar.com/vn/vi/special-offers để đặt vé máy bay giá rẻ của Jetstar vào tháng 4 này.

7424 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Hỏi đáp