Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

BestPrice tuyển đại lý bán phòng khách sạn (Chiết khấu cao, đảm bảo quỹ phòng)

Thị trường du lịch ngày càng trở nên sôi động kéo theo các công ty du lịch xuất hiện ngày càng nhiều và nhu cầu khách hàng ngày càng cao. Vì vậy tại sao các công ty du lịch không liên kết với nhau để có thể nắm vững thị trường của mình và có một nguồn cung ổn định hơn?

Với sự phát triển lớn mạnh, chỉ trong năm 2018, BestPrice đã hợp tác và hỗ trợ thành công gần 150 đại lý mới trong lĩnh vực khách sạn (Vinpearl, FLC, Flanimgo...) Vì vậy trong năm 2019 này, BestPrice vẫn mong muốn tiếp tục phát triển hệ thống đại lý và hỗ trợ các đại lý nhiều hơn nữa.

Tại sao nên hợp tác cùng BestPrice?

1. BestPrice là đối tác chiến lược của Vinpearl:

Đối tác chiến lược của Vinpearl luôn là thứ hạng cao nhất mà các đại lý Vinpearl mong muốn đạt được. Thứ hạng này chính là sự đánh giá tốt nhất mà Vinpearl dành tặng cho BestPrice với tốc độ tăng trưởng về doanh thu trong suốt thời gian hợp tác. Với những thành tựu đã đạt được trong dịch vụ khách sạn, BestPrice luôn mong muốn được đồng hành cũng quý công ty để hai bên cùng nhau phát triển trong lĩnh vực này.

Cúp và Giấy chứng nhận BestPrice là Đối tác tăng trưởng tốt nhất của Vinpearl.

Cúp và Giấy chứng nhận BestPrice là Đối tác tăng trưởng tốt nhất của Vinpearl.

2. Áp dụng chính sách giá tốt nhất và những ưu đãi độc quyền của BestPrice:

Là đại lý cấp một của nhiều chuỗi resort, khách sạn lớn, BestPrice luôn cam kết nhận được mức giá tốt nhất để gửi tới các đại lý trong hệ thống. Vì vậy, quý công ty hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá quý công ty sẽ nhận được khi hợp tác với BestPrice. Bên cạnh đó, BestPrice luôn có những chính sách bán hàng hợp lý và các hình thức bán đa dạng để quý công ty có thể đẩy bán sản phẩm một cách nhanh nhất như: voucher, phòng khách sạn, combo,....

Ngoài ra, BestPrice thường xuyên có những chính sách và các chương trình ưu đãi dành riêng cho hệ thống đại lý, nên quý công ty sẽ không cần lo ngại về chính sách giá khi hợp tác cùng BestPrice.

Voucher nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải.

Voucher nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải.

3. Đảm bảo quỹ phòng:

Quý công ty đang gặp vấn đề về quỹ phòng khi hơp tác với những công ty du lịch khác? Họ không đảm bảo đủ quỹ phòng để đẩy bán? Hợp tác với BestPrice, đó sẽ không còn là vấn nạn. Quý công ty có thể hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. BestPrice luôn có một quỹ phòng lớn hàng năm tại Vinpearl, FLC hay Flamingo... để có thể phân phối cho đại lý vào bất cứ lúc nào.

Đảm bảo quỹ phòng cho quý đại lý.

Đảm bảo quỹ phòng cho quý đại lý.

4. Hỗ trợ nhiệt tình 24/7:

Trong khoảng thời gian hai bên hợp tác, BestPrice cam kết sẽ luôn có mặt để hỗ trợ quý công ty giải quyết những trục trặc với khách hàng hay những vấn đề mà quý công ty thắc mắc về chính sách giá, chính sách sản phẩm.... Tất cả chương trình khuyến mãi, ưu đãi từ resort, khách sạn mà BestPrice nhận được, chúng tôi sẽ ngay lập tức thông tin đến quý công ty để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Tham khảo sản phẩm BestPrice tại đây.

Liên hệ hợp tác: 0936 187 428

--------------------------------------------------

Công ty Du Lịch BestPrice

Hotline: 0936 187 428

VP Hà Nội: 12A ngõ Bà Triệu, phố Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng.

Điện thoại: 024 7307 2605

VP HCM: 95 Trần Quang Khải, Tân Định, Q.1

Điện thoại: 028 7307 2605

Các bài viết cùng chuyên mục

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm
Trò chuyện
Liên hệ
Đang gửi yêu cầu của bạn
loading... Xin đợi trong giây lát ...
Yêu cầu của bạn đã gửi thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất (trong giờ hành chính).
Đặt khách đoàn

Dịch vụ đặt khách đoàn khi bạn có 10 người trở lên bạn có nhiều ưu đãi hơn khi đặt vé máy bay, phòng khách sạn và tour du lịch với chúng tôi:


Bạn cần nhập thông tin [Nội dung yêu cầu]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Email]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Số di động]