Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay

Vé máy bay giá rẻ chỉ 11.000 vnđ, tin được không??? Đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mại “Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay” của Jetstar.

Nếu bạn đang thấy mất rất nhiều thời gian để ngóng tin vé giá rẻ, nếu bạn mệt mỏi vì phải săn vé buổi đêm,…chương trình “Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay” sẽ là tin vui cho bạn. Chương trình được Jetstar mở ra đều đặn hàng ngày trong khung giờ từ 11h đến 14h. Mỗi ngày, Jetstar sẽ khuyến mại một số chặng nhất định, và những chặng được khuyến mại đều có vé một chiều với giá 11.000 vnđ chưa bao gồm thuế và phí.

 Chương trình “Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay”

 Chương trình “Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay”

Một số lưu ý:

- 11.000 vnđ là giá vé một chiều, chưa gồm thuế và phí, hành lý ký gửi hay phí chọn chỗ ngồi…

- Giá vé chỉ mở bán một số chặng bay, ngày bay nhất định

- Vé máy bay không được phép hoàn lại.

Một số chặng được khuyến mại trong tháng 2/2016

Một số chặng được khuyến mại trong tháng 2/2016

Chỉ cần bỏ ra vài tiếng buổi trưa, bạn sẽ săn được vé máy bay có giá rất rẻ. Những chặng bay vàng như Hà Nội- Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh- Bangkok, Thanh Hóa- Hồ Chí Minh… thỉnh thoảng cũng được mở bán giá rẻ trong chương trình này. Nếu bạn là người yêu thích du lịch thì bắt đầu từ mai, đừng quên theo dõi vé máy bay giá rẻ vào 3 tiếng mỗi buổi trưa nhé.

Thợ săn vé rẻ

 

Các bài viết cùng chuyên mục

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm
Trò chuyện
Liên hệ
Đang gửi yêu cầu của bạn
loading... Xin đợi trong giây lát ...
Yêu cầu của bạn đã gửi thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất (trong giờ hành chính).
Đặt khách đoàn

Dịch vụ đặt khách đoàn khi bạn có 10 người trở lên bạn có nhiều ưu đãi hơn khi đặt vé máy bay, phòng khách sạn và tour du lịch với chúng tôi:


Bạn cần nhập thông tin [Nội dung yêu cầu]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Email]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Số di động]