20/10 cho thêm xinh tươi! Giảm ngay 30% chi phí làm đẹp

1883 Views
Để chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam đang đến gần, Bestprice.vn chúc một nửa thế giới 20/10 cho thêm xinh tươi cùng quà tặng giảm 30% chi phí làm tóc cho các chị em phụ nữ luôn rạng rỡ. Chương trình được áp dụng tại 3 salon tóc nổi tiếng tại Hà Nội: Salon Hường Hà, Salon Trung Trần, Salon T T.

Để chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam đang đến gần, Bestprice.vn chúc một nửa thế giới 20/10 cho thêm xinh tươi cùng quà tặng giảm 30% chi phí làm tóc cho các chị em phụ nữ luôn rạng rỡ. Chương trình được tài trợ bởi 3 salon tóc nổi tiếng tại Hà Nội: Salon Hường Hà, Salon Trung Trần, Salon T T.

Chỉ cần 2 clicks chuột để nhận được quà tặng:

Bước 1: Like fanpage của BestPrice

Bước 2: Share bài post của chương trình lên facebook cá nhân của bạn

Sau đó, BestPrice sẽ gửi ngay cho bạn bạn mã số giảm 30% chi phí làm tóc trên tổng hóa đơn

Cách thức sử dụng: Chỉ cần đến một trong 3 salon tóctài trợ chương trình (Salon Hường Hà, Salon Trung Trần, Salon T T) và đọc mã số khuyến mại, bạn sẽ được giảm 30% trên tổng hóa đơn làm tóc.

Hotline chương trình: 0936 918 505

Thông tin về nhà tài trợ:

  • Salon Hường Hà:  91 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Salon Hường Hà

Salon Hường Hà

Thế Hà Design là một trong những nhà tạo mẫu tóc nổi tiểng ở Việt Nam. Với niềm đam mê và bàn tay khéo léo, sau nhiều năm trong nghề anh đã gây dựng thành công 1 thương hiệu ,1 Salon tóc chuyên nghiệp, 1 trung tâm dậy nghề uy tín ở Hà Nội – Salon Tóc Hường Hà. Salon tóc Hường Hà với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, một địa chỉ uy tín cho việc chăm sóc và “tạo dáng” cho mái tóc. 

  • Salon Trung Trần: 153 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Hà Nội

Salon Trung Trần

Salon Trung Trần

Với phương châm “Đẳng cấp tạo nên sự khác biệt”, đến với Salon Trung Trần, những lo lắng về tóc của bạn sẽ được giải tỏa bởi các chuyên viên ở đây sẽ giúp tìm ra những kiểu tóc thật hợp với bạn. Ngoài việc cập nhật những xu hướng tóc mới nhất, nhà tạo mẫu tóc Trung Trần còn là chuyên gia trong việc phụ hồi tóc hiệu quả nhất để bạn có được mái tóc như ý. 

  • Salon T T: 161 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Salon TT

Salon TT

Bởi sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, luôn nắm bắt kịp thời các xu hướng thời trang tóc TT Hair Salon hiện nay là một trong những salon quen thuộc đối với khách hàng tại Hà Nội.Salon được vinh dự phục vụ rất nhiều các nghệ sỹ có tên tuổi trong làng giải trí như: Đàm Vĩnh Hưng, Thảo Vân, Hoa Hậu Ngô Phương Lan... Đặc biệt, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã từng đến thăm salon và tự tay thể hiện bàn tay vàng của mình cho khách hàng thân thiết. 

Điều kiện chương trình:

Mã số giảm giá chỉ dược sử dụng 1 lần với thời hạn sử dụng đến 31/10/2014

Chương trình kéo dài đến 20/10/2014

 

 

 

 

1883 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm

Hỏi đáp