Số điện thoại hỗ trợ

1900 2605

Vườn quốc gia Seorak

Vườn quốc gia Seorak, vé máy bay đi Hàn Quốc - còn được gọi với cái tên là Seolsan và Seolbongsan. Núi Sorak còn có nghĩa là núi tuyết lớn, đúng với cái tên gọi của mình, ngọn núi Sorak đóng tuyết quanh năm và rất lâu tan. Tạo nên một màu trắng đục bao quanh núi. Vào tháng 12 năm 1973 núi Sorak được xây dựng thành một khu bảo tồn thiên nhiên, đến 1982 chính thức được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Vườn quốc gia Seoraksan nằm ở tỉnh Gangwon-do, gần thành phố Sokcho, phía Đông Hàn Quốc. Đây là một trong những vườn quốc gia núi cao nhất, đẹp nhất của đất nước xứ kim chi. Vườn quốc gia núi Seoraksan nổi bật với những con đường uốn lượn quanh những cánh rừng đầy màu sắc, với đỉnh núi Daecheongbong cao hơn 1.700 m, địa danh lý tưởng cho việc leo núi và dã ngoại.

Seoraksan là ngọn núi cao thứ 3 ở Hàn Quốc sau núi lửa Hallasan trên đảo Jeju và Jirisan ở miền nam Hàn Quốc. Phía đông của khu vườn quốc gia là OeSeorak, phía tây là NaeSeorak, được chia một lần nữa về phía bắc NaeSeorak và nam NaeSeorak. Vườn quốc gia Sorak thật sự là một khu bảo tồn thiên nhiên tốt với quang cảnh đẹp của núi rừng, thung lũng lại có hơn 1.400 loài thực vật quý hiếm , chẳng hạn như Edelweiss và hơn 2.000 loài động vật bao gồm gấu Hàn Quốc , chuột nai...

Thời tiết đẹp nhất để đến đây tham quan cũng như thời điểm đẹp nhất của vườn quốc gia Sorak chính là mùa thu. Khi thu về, toàn cảnh khu vườn quốc gia trông như một bức tranh sơn thủy nhuộm sắc vàng và đỏ của lá thu, xen lẫn đâu đó được điểm xuyết cho bức tranh mùa thu là những dòng suối nhỏ chảy qua các khe núi đá vôi trắng. Đây còn là một trong những khu cảnh đẹp nhất của Hàn Quốc.