Vé vui chơi Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

1900 2605

(024/028) 7307 2605

1900 2605

Tháp truyền hình Đông Phương Minh

Được xây dựng từ năm 1991 và hoàn thành vào năm 1995 với độ cao 468m đây là một trong những tháp truyền hình cao nhất thế giới. Tháp truyền hình được đặt tại mũi của Lujiazui ở quận phố Đông, bên sông Hoàng Phố, nơi đây là một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Thượng Hải. Tại một số tầng của tòa tháp truyền hình được mở cửa tự do cho du khách tham quan, đặc biệt phải kể đến đó là phòng trà xoay với sức chứa lên đến 500 người, tại đây du khách có thể vừa uống trà vừa ngắm cảnh toàn thành phố Thượng Hải.

Tháp gồm các quả cầu, to và nhỏ khác nhau, 2 quả cầu được nằm dọc theo chiều dài của tháp có đường kính 50 ở phía dưới và đường kính 45m ở phía trên. Hai quả cầu này được nối với nhau bằng 3 cột, mỗi cột có đường kính 9m. Quả cầu cao nhất có đường kính 14m. toàn bộ công trình được chống đỡ bởi 3 cột cắm dưới đất.
 
Đứng dưới chân Tháp truyền hình Đông Phương ngước mắt nhìn lên trên các bạn chỉ nhìn thấy ba chiếc cột cao gần 300m, đường kính 9m tạo cho bạn cảm giác như bạn đang đứng dưới chân cột chống trời vậy.
 

Một chuyến du lịch Thượng Hải tham quan tòa tháp truyền hình thì thật là thú vị, từ trên tòa tháp nhìn xuống Thành phố Thượng Hải vào ban đêm thật lung linh, đó là một trải nghiệm thú vị cho chuyến du lịch Thượng Hải.