Số điện thoại hỗ trợ

1900 2605

Hòn Thiên Nga

Hòn Thiên Nga là một trong những cảnh quan đẹp mà mỗi khi tham quan Vịnh Bái Tử Long bạn tuyệt đối không được bỏ qua. So với rất nhiều cảnh quan đẹp khác trên vịnh, thì vẻ đẹp của hòn đá vô tri vô giác này vẫn có một sức hút riêng biệt.

Một số thông tin thú vị về hòn Thiên Nga

Hòn Thiên Nga nằm ở khá gần với cống Đông và cống Tây và nó nằm ngay trong Vịnh Bái Tử Long. Nếu nhìn bằng mắt thường, bạn cũng có thể tưởng tượng ra, nó có hình thù giống như một con thiên nga bị lạc đàn, đang bồng bềnh nổi trên mặt nước vô cùng quyến rũ và ấn tượng. Chính vẻ đẹp riêng biệt của nó mà đã khiến cho du khách nào khi đến đây đã không kìm được mà phải lấy ra máy ảnh, lưu giữ lại một số cảnh đẹp cho riêng mình.

Hòn Thiên Nga

Hòn Thiên Nga

Vẻ đẹp của hòn Thiên Nga

Trên hành trình khám phá Vịnh Hạ Long, bạn sẽ được ghé thăm hòn Thiên Nga và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó. Đây là hòn núi để lại nhiều ấn tượng nhất cho khách du lịch khi có ba vạt đá lớn nằm xếp chồng nhau trên bề mặt biển. Phần chân đá thặt lại khiến cho người nhìn tưởng chừng như hòn đá cao 15m này sắp đổ sập xuống biển. 

Hòn Thiên Nga

Hòn Thiên Nga

Hai khối đá bên trên thì sẽ tạo thành đầu và cổ. Đặc biệt, phần đuôi Thiên Nga có bám khá nhiều cây xanh trên vách đá. Tạo nên hình ảnh một hòn Thiên Nga đẹp, kiêu hãnh, lộng lẫy mà bao hòn đá xung quanh đang chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó vậy.