Vé vui chơi Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

1900 2605

(024/028) 7307 2605

1900 2605

Hướng dẫn đặt Tour du thuyền Hạ Long trực tuyến tại BestPrice

1753 Views
Được thành lập từ năm 2010, BestPrice là một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam. Ngoài dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, tour du lịch, BestPrice còn là đại lý uy tín của các đối tác du thuyền. Vì thế Bestprice thường có các chính sách tốt về giá, chương trình ưu đãi độc quyền khi hợp tác với du thuyền, có nhiều du thuyền đa dạng để du khách lựa chọn.

Đa số các du thuyền đều được nhân viên công ty đi khảo sát định kỳ để việc tư vấn cho khách được cụ thể và kĩ càng hơn, cũng như mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất khi đặt du thuyền tại BestPrice.

Để được tư vấn và đặt tour du thuyền trực tuyến tại BestPrice, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập website

Vào mục du thuyền Hạ Long tại địa chỉ: https://www.bestprice.vn/du-thuyen-ha-long/

Bước 2: Nhập thông tin tìm kiếm

+ Với những người đã có lịch trình cụ thể và có sẵn thông tin du thuyền mình muốn đặt như: ngày khởi hành, thời gian đi tour, hạng sao của du thuyền) => Vào mục du thuyền Hạ Long =>  Nhập thông tin vào Bảng tìm kiếm.

Ví dụ: Tìm du thuyền Pelican, ngày khởi hành 30/10, thời gian tour: 2 ngày, hạng sao: 5 => Tìm ngay ( hình 01)

Hình 01

Hình 01

 + Trường hợp bạn chưa xác định được lịch trình, đang muốn tìm hiểu về du thuyền thì bạn vui lòng kéo  xuống dưới để tham khảo những du thuyền Hạ Long phổ biến tại BestPrice

Tại đây du thuyền sẽ được chia theo từng hạng sao: 3 sao, 4 sao và 5 sao. Cần thông tin giá và hình ảnh của du thuyền nào, bạn chỉ cần click vào tên du thuyền đó ( hình 02)

Hình 02

Hình 02

Khi đã chọn được du thuyền phù hợp, bạn nhập thông tin . Ví dụ: Bạn chọn du thuyền 3 sao Sun Legend, 2 ngày 1 đêm, ngày đi 15/11. Số lượng người đi: người lớn 2, trẻ em ( 5-11): 1, em bé (<5): 0 => Xem giá ( hình 03)

Hình 03

Hình 03

Ở ô trên cùng hiện thị các mục : Hạng phòng, lịch trình, thông tin, đánh giá khách hàng.

Hạng phòng : là tất cả các hạng phòng có trên du thuyền.

Lịch trình: Những điểm nổi bật có tại du thuyền và chi tiết lịch trình trong khoảng thời gian mà bạn sử dụng dịch vụ.

Thông tin: Thời gian nhận phòng, trả phòng, quy định nhận phòng, hoàn/hủy tour, trẻ em và giường phụ, tiện ích có trong phòng.

Đánh giá khách hàng: phản hồi của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Sau khi tìm hiểu về những quy định và chính sách của du thuyền => Bạn quay lại mục Hạng phòng => Chọn Xem giá để biết mức giá các hạng phòng,  bao gồm giá cho người lớn, trẻ em, em bé và tổng số tiền cần phải thanh toán ( hình 04)

Hình 04

Hình 04

Vào Xem chi tiết phòng để xem thông tin chi tiết về hạng phòng đó: Diện tích phòng, giá phòng đã bao gồm các bữa ăn trên tàu và thuế phí hay chưa.

Sau khi đã đồng ý với các thông tin và chính sách đặt phòng => Đặt ngay

Bước 3: Đặt tour

Tại Bảng chi tiết đặt du thuyền, bạn nhập mã giảm giá ( nếu có) và thông tin liên hệ của bản thân. Những ô có dấu * màu đỏ là bắt buộc phải nhập. Bạn nhớ là phải kiểm tra kỹ thông tin số điện thoại và email để tránh bị sai sót. ( hình 05)

Hình 05

Hình 05

Bước 4: Hình thức thanh toán

Có 4 hình thức thanh toán tại BestPrice để bạn lựa chọn ( hình 06)

Hình 06

Hình 06

Sau khi chọn hình thức thanh toán phù hợp với bạn => Hoàn thành đặt tour

Trên đây là 6 bước để đặt tour du thuyền trực tuyến tại BestPrice. Để chọn được tour du thuyền ưng ý, bạn nên lên kế hoạch cụ thể cho chuyến đi: có sẵn chi phí dự tính cho 1 người, tour đi bao nhiêu ngày, số lượng người lớn, trẻ em. Bạn cũng nên chọn du thuyền từ 3 sao trở lên để dịch vụ tour được đảm bảo, ngoài ra nên xem kỹ thông tin lịch trình, chi phí bao gồm, không bao gồm, đọc quy định hoàn hủy,…

Nếu bạn đi đoàn đông người, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những chính sách ưu đãi tốt nhất.

Chúc các bạn có những chuyến đi ưng ý!

 

 

 

 

1753 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Các điểm đến tương tự

Xem thêm

Hỏi đáp