fb

Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

1900 2605

(024/028) 7307 2605

Vé máy bay đi Úc có đắt lắm không?

528 Views
Cùng BestPrice tìm hiểu một số thông tin về các chặng bay và giá vé cho chuyến di du lịch Úc nhé

Theo như kinh nghiệm của nhiều hành khách, bạn nên đặt vé trước tầm khoảng 2 tháng trước thời gian dự định khởi hành để có giá vé tốt nhất và chắc chắn là không nên đặt vé gấp vì giá vé vào thời điểm đó giá vé có chi phí rất cao. Hiện tại Việt Nam đã có chặng bay thẳng đến 1 số sân bay của nước Úc. Vé máy bay đi Úc thì tùy vào thời điểm cũng như tùy thuộc vào hãng hàng không nên sẽ có giá máy bay chênh lệch khách nhau.

- Bạn có thể chọn 2 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines và Jetstar hiện tại đã và đang khai thác chặng bay từ Việt Nam đến Úc bao gồm 3 sân bay lớn là Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất. Ngoài ra bạn có thể chọn 1 số các hãng hành không quốc tế như Thai Airways, Qatar Airways, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, China Airlines. Bên cạnh đó cũng có một số hãng hàng không giá rẻ bạn cũng có thể tham khảo như là Tiger Airways, Air Asia…và thường đối với các hãng quốc tế bạn thường sẽ phải quá cảnh ít nhất 1 lần.
 Một số chặng bay đến Úc:

Khởi hành từ Hà Nội :
+ Chặng Hà Nội – Sydney ( giá vé 420USD - gần 10 triệu đồng ): Hiện tại hãng hàng không Vietnam Airlines đang khai thác 1 đường bay thẳng đến đây với thời gian bay dự kiến là 13 tiếng 15 phút.
+ Chặng Hà Nội – Melbourne (Giá từ 380 – 419USD - tầm 8 đến 10 triệu ): Vietnam Airline cũng là hãng hàng không đang khai thác đường bay thẳng đến đây với thời gian bay dự kiến tới sân bay Melbourne là 12 tiếng 35 phút.

Khởi hành từ Hồ Chí Minh:
+ Chặng Hồ Chí Minh – Sydney (giá khoảng từ 135 – 2.065USD): Đường bay này có tần suất khoảng 48 chuyến/ngày, và hiện tại có khoảng 18 hãng hàng không có đường bay như Jetstar Airways, Vietnam Airlines; Philippine Airlines;… và thời gian bay cho mỗi chuyến bay của đường bay này tới sân bay Sydney rơi vào từ 15h – 23h bay.

528 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Các điểm đến tương tự

Xem thêm
Icon Email

Cơ hội giảm giá tới 50%

Hãy đăng ký ngay để nhận ưu đãi bí mật từ BestPrice nhé!
Đăng ký ngay